CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KN&TC

Được thành lập từ năm 2015. Trải qua hơn 6 năm hoạt động, chúng tôi đã sở hữu hàng ngàn đối tác phủ khắp các tỉnh thành Việt Nam và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Hồ Chí Minh.

Thời gian đầu, chúng tôi chuyên về Văn Phòng Phẩm Tổng Hợp. Đến nay, KN&TC mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực kinh doanh chính: Bảo hộ lao động, Thiết bị kim khí, Thi công lắp đặt, Phân phối sản tiêu dùng... Cung ứng đa dạng sản phẩm & dịch vụ cho các Doanh nghiệp, Công ty sản xuất, Cơ quan hành chính sự nghiệp, Bệnh viện, Trường học, Ngân hàng...

KN&TC đã từng bước khẳng định uy tín thương hiệu của mình không chỉ từ sản phẩm chất lượng vượt trội mà còn ở giải pháp tổng thể cung ứng hàng hóa, gia tăng giá trị bền vững theo thời gian, chính sách bán hàng chuyên nghiệp, tạo dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng qua các hoạt động chăm sóc khách hàng, sự kiện tri ân khách hàng.

KN&TC sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay đổi mỗi ngày để vượt qua mọi giới hạn nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách thiết thực nhất. 

6+
Hình thành và phát triển
200+
Dự án thực hiện
3000+
Đối tác – Khách hàng đồng hành
12500+
Sản phẩm được cung ứng
Sứ mệnh - Tầm nhìn
Sứ mệnh
Sứ mệnh

Kết nối giao thương - Kết nối con người

KN&TC đặt mục tiêu là trung tâm kết nối giữa các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu đến người tiêu dùng, góp phần tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường Việt Nam và Quốc tế.

KN&TC kết nối những con người cùng chí hướng, niềm đam mê để cùng thành công. Xây dựng một tập thể đoàn kết, đồng lòng vượt qua những khó khăn, thử thách khắc nghiệt của thương trường.

Tầm nhìn
Tầm nhìn

Khẳng định năng lực - Phát triển bền vững

KN&TC khẳng định năng lực khi trở thành đơn vị tiên phong trong việc phát triển, quản lý vận hành các sản phẩm, dịch vụ cung ứng tại thị trường Bình Dương và lan tỏa tới các tỉnh thành Việt Nam.

Phương châm kinh doanh
Bền vững
Bền vững
Uy tín
Uy tín
Tận tâm
Tận tâm
Thế mạnh công ty
KN&TC phục vụ đa dạng ngành nghề các sản phẩm, dịch vụ cung ứng cho các Doanh nghiệp, Xí nghiệp sản xuất, Cơ quan hành chính văn phòng, Bệnh viện, Trường học, Ngân hàng…
Đề xuất giải pháp và tìm nguồn cung ứng chiến lược Strategic Sourcing cho Doanh nghiệp - Công cụ chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo ứng dụng trong hoạt động thương mại của KN&TC
Mục tiêu
KN&TC không ngừng phát triển trở thành nhà thương mại lớn ở Miền Nam mà còn mở rộng hướng phân phối nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa tới khách hàng ở Miền Bắc.
1
Mở rộng thêm 3 chi nhánh: Tây Ninh, Bình Phước & Đồng Nai
2
Mở thêm chuỗi 05 nhà sách toàn tỉnh Bình Dương trong vòng 5 năm (2025) & 05 nhà sách 5 năm tiếp theo tại các tỉnh miền đông
3
Dẫn đầu trong ngành phân phối các sản phẩm tiêu dùng & văn phòng phẩm tại Bình Dương
4
Dẫn đầu trong việc tìm kiếm & cung cấp nguồn hàng cho Doanh Nghiệp Sản Xuất
5
Dẫn đầu trong việc phân phối các sản phẩm tiêu dùng cho khách hàng tạp hóa và các công ty thương mại
Khách hàng - Đối tác
Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu
Công Ty TNHH Perfetti Van Melle (Việt Nam)
Công ty TNHH Gia Công Răng Thời Đại Kỹ Thuật Số (DADL)
Công ty tnhh Sambu Fine Việt Nam
Công ty TNHH Sailun Việt nam
Công Ty TNHH Bia Anheuser Busch Inbev Việt Nam
Công ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam
Công ty TNHH SCG Việt Nam
Đối tác của chúng tôi
Đối tác của chúng tôi
Bút Thiên Long
Bút Bến Nghé
Pin Energizer
Máy tính casio